THÀNH VIÊN

Đối Tác

HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, hiện tại Công ty CP Địa Ốc Trần Anh Group đã và đang ngày càng phát triển, liên kết hợp tác phát triển dự án với nhiều đơn vị uy tín.

Công ty chuyên đầu tư các dự án bất động sản với quỹ đất lớn, có đến hàng trăm héc -ta với vị trí đẹp ở khu vực Tây Bắc Tp.HCM. Các dự án của chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện và triển khai thêm các giai đoạn mới… Hoạt động đầu tư bất động sản của chúng tôi bao gồm đầu tư, khai thác dự án mới và mua bán, chuyển nhượng các dự án BĐS khác.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Cùng một số các dự án khác đang triển khai.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội
  • Nâng cấp khu vực đô thị cũ; phát triển khu vực đô thị mới
  • Cải thiện môi trường sinh thái, xây dựng đô thị văn minh hiện đại

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, trong 10 năm qua Công ty CP Tập đoàn Trần Anh Long An đã cung cấp dịch vụ xây dựng – hạ tầng cho hàng trăm khách hàng từ các công trình triển khai dự án cho đến khách hàng riêng lẻ.

Với vai trò là một nhà thầu cho các công trình nhà phố, hoạt động xây dựng hạ tầng, Công ty ngày càng phát triển không ngừng và tự hào là một nhà cung cấp dịch vụ xây dựng đáng tin cậy trong lòng khách hàng và các đối tác.

THẾ MẠNH

Đội ngũ thiết kế: Tài năng và tâm huyết, luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.
Đội ngũ thi công: Có phương tiện và biện pháp phù hợp với mọi loại công trình.
Dự án tiêu biểu: Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Phúc An City, BellaVilla ….
cùng hàng trăm căn nhà phố đơn lẻ đã triển khai.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

+ Đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng ở mọi nơi vào bất kỳ lúc nào.
+ Đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

ĐỐI TÁC

Tran Anh Group đang hướng tới hoạt động kinh doanh, cung cấp các dịch vụ khép kín cho khách hàng. Không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bất động sản chất lượng mà còn cung cấp thêm các dịch vụ, tiện ích kèm theo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Trong tương lai, nhóm các công ty kinh doanh sẽ cung cấp các hoạt động: Tư vấn môi giới BĐS, Dịch vụ hội nghị tiệc cưới, Dịch vụ Vui chơi giải trí,…

THẾ MẠNH

Đội ngũ kinh doanh: Trẻ, nhiệt huyết, luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu.
Công trình thực hiện: Cung cấp các sản phẩm bất động sản của Tran Anh Group, Hội nghị tiệc cưới Phúc An City, Công viên nước Vista, các dịch vụ GYM, SPA tại Bella Villa, Phúc An City…..

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

+ Đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.
+ Đảm bảo cung cấp các dịch vụ hoàn hảo đến mọi khách hàng